Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Tăng cholestorol dẫn tới sự hình thành mãng bám xơ vữa trong huyết quản , xơ vữa động mạch gây tắc nghẽn huyết quản dẫn tới những hậu quả khó lường

Tăng cholestorol dẫn tới sự hình thành mãng bám xơ vữa trong huyết quản , xơ vữa động mạch gây tắc nghẽn huyết quản dẫn tới những hậu quả khó lường
>>> Tam thất bắc chữa ung thư
Những thực phẩm dưới đây góp phần làm xơ vữa động mạch bạn cần phải ngăn lại trong một giới hạn nhất định hoặc tránh xa
Nước ngọt. Trong nước ngọt có hàm lượng đường cao , thân thể tiếp thụ quá nhiều đường không chỉ có hại cho mức cholesterol của bạn mà còn gây tổn thương cho sức khỏe tổng thể. Nước ngọt chính là thực phẩm gây bệnh tim mạch , béo phì , chưa kể bên trong nó có chất làm ngọt nhân tạo có liên đến khả năng gây ung thư.
Mỳ Ý. Các món mỳ ống từ sốt kem nấm tới sốt thịt bò kèm cà chua đều tìm ẩn một lượng chất béo không hề nhỏ. Để giữ cho mức cholesterol luôn yên ổn nhằm tránh xa bệnh lý tim mạch , các bác sĩ khuyên bạn nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định những món mỳ hấp dẫn với lớp nước sốt nhiều kem , bơ và các loại chất béo khác.

phủ tạng động vật. Trong phủ tạng động vật có hàm lượng cholesterol xấu khá cao. Các loại phủ tạng như gan , thận , thận đều chứa lượng cholesterol cao hơn so với các phần thịt khác. Ăn nhiều phủ tạng động vật đồng nghĩa với nguy cơ mắc bệnh xơ vữa càng cao.
Thức ăn nhanh. Khoai tây chiên là món ăn đáng nói nhất , dầu cây cỏ hydro hóa là vật liệu thường dùng để chiên khoai , đây củng chính là nguyên do gây tăng cholesterol trong máu. Nó đặc biệt làm tăng LDL , cholesterol xấu và làm giảm HDL – một loại cholesterol tốt. Bên canh khoai tây chiên , hamburger cũng là món ăn phổ thông. Mỗi chiếc bánh mì kẹp thịt này cung cấp nhiều cholesterol hơn là các chất dinh dưỡng tốt cho bạn. Bánh mì , thịt với các chất bảo quản , bơ , pho mát và thịt xông khói là tất cả các loại thực phẩm có mức cholesterol cao.
Thịt vịt. Thịt vịt lại là nguyên do gây tăng cholesterol. Vịt và ngỗng là hai loại thịt ngỗng có mức cholesterol cao hơn nhiều so với gà và gà tây. Trong khoảng 130g thịt vịt hoặc ngỗng nấu chín và bỏ da có khoảng 128 mg cholesterol. Vậy nên , nếu không muốn mức cholesterol tăng trong thân thể , hãy ngăn lại trong một giới hạn nhất định ăn thịt vịt.
Bơ. Bơ so với bơ cây cỏ có xác xuất là một sự lựa chọn có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Cả hai đều có chất béo bão hòa và nên được sử dụng một cách xem chừng. Một muỗng canh bơ có xác xuất chứa gần như 30mg cholesterol. Ví như bạn đang sử dụng bơ cây cỏ , nên chọn loại ở dạng mềm chứ không phải là dạng thanh.
Tôm. Mỗi một phần tôm có khoảng 190 mg cholesterol ngay cả khi bạn chế biến tôm với các thành phần nông dân không chứa chất béo. Tại Mỹ người ta khuyến cáo ngăn lại trong một giới hạn nhất định cholesterol ít hơn 300 mg mỗi ngày , hoặc ít hơn 200 mg mỗi ngày nếu bạn có nguy cơ mắc bệnh tim hoặc có mức cholesterol cao.

báo cáo hữu ích
Tam that bac là bài thuốc quý trong dân gian rất hay trong phòng và chữa trị các bệnh về tim mạch như chữa thấp tim , phòng và chữa đau thắt ngực. Trong Tam thất bắc có chứa một chất làm gọi là noto ginsenosid có xác xuất giúp giãn mạch , chống tình trạng xơ vữa động mạch. Tam thất bắc trị áp huyết cao , đái tháo đường…